Lễ tang các đồng chí phi công máy bay EC-130T2 số hiệu VN-8632

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 14:33 GMT+7

VTV.vn - Sáng 21/10, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 18 tổ chức Lễ tang cho 3 đồng chí phi công máy bay EC-130T2 hy sinh khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện theo nghi thức quân đội.

Bộ Quốc phòng, các đơn vị quân đội cùng đông đảo người dân và các cơ quan, ban ngành đã đến viếng, đưa tiễn 3 liệt sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước các cấp cũng gửi vòng hoa chia buồn.

Ghi nhận sự hy sinh anh dũng của các đồng chí phi công; Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký quyết định truy thăng quân hàm cho các đồng chí trong tổ bay. Chủ tịch nước ký Quyết định truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Thiếu tá Dương Lê Minh; truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Thượng úy Đặng Đình Duy và Thượng úy Nguyễn Văn Tùng. Thủ tướng Chính phủ cũng đã ký quyết định công nhận 3 phi công là liệt sĩ.

Tìm thấy thi thể 3 quân nhân trong vụ trực thăng rơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu Tìm thấy thi thể 3 quân nhân trong vụ trực thăng rơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu

VTV.vn - Thông tin chính thức từ Bộ Quốc phòng cho biết, hiện đã tìm được thi thể 3 quân nhân và chiếc máy bay trực thăng rơi tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước