Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng "nữ hoàng" của các loại hạt

PV-Thứ bảy, ngày 07/09/2019 16:40 GMT+7

VTV.vn - Maccaca Coffee, với các sản phẩm đồ uống sức khỏe bổ dưỡng đến từ thiên nhiên được chiết xuất từ những hạt Macca, hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của nhiều người.

Với xu thế của thị trường cũng như người tiêu dùng là lựa chọn những sản phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhu cầu được sống khỏe mạnh thật sự rất lớn đối với đa số người tiêu dùng. Và điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống. Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam mở chuỗi Maccaca Coffee với các sản phẩm đồ uống sức khỏe bổ dưỡng đến từ thiên nhiên được chiết xuất từ những hạt Macca - nữ hoàng của các loại hạt tốt cho sức khỏe của con người.

Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng nữ hoàng của các loại hạt - Ảnh 1.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam được thành lập ngày 31/07/2019 trụ sở chính tại Tầng 1, tòa A, tòa nhà Big Tower số 18 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội tiền thân là một đơn vị tiên phong trồng cây Macca.

Ngày 21/07/2019 Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam cho ra đời điểm đầu tiên mang thương hiệu Maccaca Coffee tại địa chỉ số 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng nữ hoàng của các loại hạt - Ảnh 2.
Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng nữ hoàng của các loại hạt - Ảnh 3.

MACCACA COFFEE tại địa chỉ số 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồ uống có chất lượng tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, ngày 08/09/2019 Công ty tiếp tục mở điểm MACCACA COFFEE số 2 tại địa chỉ Mộc Lan 6, số 26 Khu biệt thự Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với một địa điểm, gần gũi với thiên nhiên hy vọng sẽ là điểm thư giãn của mọi đối tượng khách hàng muốn tìm đến những không gian yên tĩnh.

Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng nữ hoàng của các loại hạt - Ảnh 4.
Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng nữ hoàng của các loại hạt - Ảnh 5.
Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng nữ hoàng của các loại hạt - Ảnh 6.

MACCACA COFFEE số 2 tại địa chỉ Mộc Lan 6, số 26 Khu biệt thự Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng nữ hoàng của các loại hạt - Ảnh 7.

Ông Trần Văn An – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam cho biết: "Tiến tới trong năm 2021 Công ty sẽ đưa thương hiệu Maccaca Coffee sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe đến từ thiên nhiên phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi".

Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng nữ hoàng của các loại hạt - Ảnh 8.

Ông Trần Văn An - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam

Mục tiêu hết quý IV năm 2019 Cổ phần Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam sẽ hoàn thành 5 điểm tại Hà Nội và năm 2020 Công ty sẽ đầu tư 20 điểm tại các tỉnh, Thành phố lớn bên cạnh đó là song song nhượng quyền.

Một số hình ảnh tại Maccaca Coffee số 2 tại địa chỉ Mộc Lan 6, số 26 Khu biệt thự Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội:

Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng nữ hoàng của các loại hạt - Ảnh 9.
Maccaca Coffee: Khi cà phê kết hợp cùng nữ hoàng của các loại hạt - Ảnh 10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước