Mập mờ nguyên liệu sản xuất bánh Trung thu

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 01/10/2018 20:49 GMT+7

Một hộp bánh Trung Thu Long Đình

VTV.vn - Dù Trung thu đã qua nhưng vấn đề liên quan đến chất lượng bánh Trung thu vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Điển hình là câu chuyện bánh Trung thu Long Đình - một nhãn hiệu được coi là cao cấp và giá mỗi hộp bánh cũng không hề thấp, từ vài trăm tới vài triệu đồng, thế nhưng bên trong vẻ ngoài hào nhoáng và sang trọng này thì đang có nhiều phản ánh về chất lượng bánh, nhất là thông tin nhãn hiệu bánh Trung thu Long Đình đã nhập về tới 11 tấn nhân bánh Trung Quốc giá rất rẻ, chỉ 2.000 đồng/nhân để sản xuất bánh.

Đặc biệt, số nhân bánh này còn được "đặc cách", không phải kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước