Miền Bắc ngày nắng ấm, đêm lạnh

Theo VOV-Thứ hai, ngày 29/02/2016 06:42 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: www.baogiaothong.vn)

VTV.vn - Khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái rét vào ban đêm, nhưng ban ngày có nắng ấm.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đêm 28/2, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các vùng biển nước ta. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ đêm nay, khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9; biển động mạnh.

Từ ngày 29/2, khu vực giữa Biển Đông, vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Đà Nẵng đến Cà Mau và vùng biển phía Tây Nam quần đảo Trường Sa có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8. Miền Bắc nước ta vẫn duy trì trạng thái thời thiết lạnh giá vào ban đêm và sáng sớm, nhưng ban ngày có nắng ấm.

Dự báo thời tiết cả nước từ 29/2 đến 9/3 như sau:

Phía Tây Bắc Bộ: Từ ngày 29/2 đến 3/3, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét. Từ ngày 4/3 đến ngày 9/3, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng, gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ: Từ ngày 29/2 đến 3/3, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi; từ ngày 01/03, đêm và sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Trời rét. Từ ngày 4/3 đến 9/3, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 29/2 đến 3/3, nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét. Từ ngày 4/2 đến 9/3, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2, cấp 3. Phía Bắc trời lạnh.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 29/2 đến ngày 9/3, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên: Từ ngày 29/2 đến ngày 9/3, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2, cấp 3.

Nam Bộ: Mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng; riêng miền Đông có nơi có nắng nóng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3.

Hà Nội: Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trời rét./.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước