Mở rộng phạm vi khoảng 60 hải lý tìm kiếm nạn nhân máy bay CASA-212

Nguyễn Ngân (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 06:22 GMT+7

VTV.vn - Ngày 18/6, Bộ Quốc phòng tiếp tục mở rộng phạm vi ra khoảng 60 hải lý, về phía Tây và Tây Nam đảo Bạch Long Vĩ tìm kiếm các nạn nhân của máy bay CASA-212.

Sở Chỉ huy công tác cứu nạn tại Thành phố Hải Phòng, doTrung tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì sẽ thường xuyên có những chỉ đạo về việc tìm kiếm cứu nạn.

Việc tìm kiếm các nạn nhân của máy bay CASA-212 sẽ mở rộng ra khoảng 60 hải lý, về phía Tây và Tây Nam đảo Bạch Long Vĩ. Với mục tiêu cứu người, Bộ Quốc phòng sẽ đưa lực lượng đặc công nước và thợ lặn chuyên môn cao tham gia tìm kiếm cứu nạn. Đồng thời, huy động sự tham gia của các lực lượng không quân, hải quân, cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng, Quân khu 3 và tàu cá của ngư dân.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về tìm kiếm cứu nạn cũng chỉ đạo Bộ Quốc phòng và các cơ quan, đơn vị liên quan huy động mọi lực lượng, phương tiện cao nhất cho việc tìm kiếm các nạn nhân và máy bay; làm tốt công tác tuyên truyền để phát huy tình cảm trách nhiệm của toàn xã hội; thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội; nhanh chóng xác định rõ nguyên nhân vụ việc.

Hình ảnh những mảnh vỡ máy bay CASA tìm thấy trên biển Bạch Long Vĩ Hình ảnh những mảnh vỡ máy bay CASA tìm thấy trên biển Bạch Long Vĩ

VTV.vn - Cảnh sát biển Việt Nam và các lực lượng tìm kiếm đã vớt được một số mảnh vỡ và vật thể như bánh xe, ghế, túi và vật dụng cá nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online .

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước