Mưa lớn, nhiều tuyến phố ở TP.HCM chìm trong biển nước

Công Trung, Kiều Long (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 31/05/2016 05:49 GMT+7

(Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Sau cơn mưa lớn kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ vào chiều 30/5, nhiều tuyến đường ở Quận 1, Quận 3 và Quận 5 (TP.HCM) đã chìm trong biển nước.

Vào giữa ban ngày nhưng các xe phải bật đèn do mưa quá lớn làm tầm nhìn bị hạn chế. Các công ty, văn phòng, cửa hiệu và nhà dân cũng phải bật điện. Nước ngập cao tràn vào nhà làm cuộc sống người dân bị đảo lộn. Đặc biệt, nhiều tuyến đường ở trung tâm Quận 1 trước đây không ngập thì nay cũng bị ngập nước.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, lượng mưa đo được ở khu vực trung tâm TP.HCM chiều 30/5 là 44mm, một số khu vực khác là từ 50mm.

Cũng tại TP.HCM, nhiều tuyến đường đã đột ngột bị mất điện tối 30/5. Tổng công ty Điện lực TP.HCM xác nhận, có sự cố trên đường dây 500kV, gây mất điện trên diện rộng tại 18 quận, huyện. Đến 21h20 cùng ngày, sự cố mất điện này cơ bản đã được khắc phục.

Mưa lớn gây ngập nặng nhiều khu dân cư tại TP.HCM Mưa lớn gây ngập nặng nhiều khu dân cư tại TP.HCM

VTV.vn - Cơn mưa lớn kéo dài hơn 1 giờ tối qua (23/10) đã làm nhiều khu vực tại TP.HCM bị ngập nặng, nhiều người dân phải thức trắng đêm để tát nước và bảo vệ tài sản.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước