Mưa lớn ở TP.HCM: Đường phố ngập, đường dây nóng cũng "lụt" theo

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 28/09/2016 13:33 GMT+7

VTV.vn - Theo thống kê chỉ trong 2 ngày mưa lớn vừa qua, đường dây nóng 114 của Cảnh sát PCCC TP.HCM đã nhận đến hàng nghìn cuộc gọi.

Hai trận mưa lớn liên tiếp tại TP.HCM chỉ trong 2 ngày đầu tuần đã khiến nhiều tuyến phố bị ngập nặng. Điều này không chỉ làm đảo lộn cuộc sống của người dân mà với lực lượng phòng cháy chữa cháy cũng làm thêm một nhiệm vụ khác thường ngày.

Theo thống kê, chỉ trong vòng 3 tiếng mỗi buổi chiều, khi mưa lớn diễn ra, đường dây nóng 114 của Cảnh sát PCCC TP.HCM đã tiếp nhận hơn 1000 cuộc gọi. Nhưng nội dung phần lớn không phải là báo cháy nổ mà là... báo ngập (ngập hầm chui, ngập nhà xe và ngập nhà). 

Hàng trăm chiến sĩ cảnh sát PCCC đã được huy động, làm việc liên tục, dầm trong mưa để hút nước, đẩy xe cho người dân. Tuy nhiên, do nước ngập nhiều nơi, lượng người tham gia giao thông đông nên trên khắp tuyến đường đều bị kẹt xe, gây khó khăn cho lực lượng cảnh sát PCCC trên đường tiếp cận nơi xảy ra các sự cố ngập, đặc biệt là tại quận Thủ Đức, Quận 1 và Quận 2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước