Nam sinh lớp 12 đâm thầy giáo trọng thương chính là lớp trưởng

Phùng Hiệp (VTV8)-Thứ sáu, ngày 06/04/2018 18:57 GMT+7

VTV.vn - Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết nam sinh đâm thầy giáo trọng thương chính là lớp trưởng của lớp 12A6, trường THPT Trần Hưng Đạo.

Liên quan đến vụ việc nam học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình dùng dao nhọn để đâm thầy giáo của mình ngoài cổng trường, vào trưa 5/4, tính đến thời điểm hiện tại, thầy giáo này đã qua cơn nguy kịch và hiện đang nằm tại phòng cách ly của bệnh viện, tình hình sức khỏe đang có tiến triển tốt.

Theo thông tin từ cơ quan Công an huyện Lệ Thủy, nam sinh trong vụ việc này chính là lớp trưởng của lớp 12A6 và là một người có học lực khá ở trong trường.

Nguyên nhân dẫn đến hành động của nam sinh là do những góp ý của thầy chủ nhiệm liên quan đến một hình xăm trên cổ của nam sinh này, trong tiết học thứ 3 ngày 5/4. Tuy nhiên, do cách góp ý của thầy giáo chưa tế nhị khiến tâm lý của nam sinh này bị kích động, dẫn tới vụ việc đau lòng vừa qua.

Vụ thầy giáo bị học sinh đâm trọng thương: Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch Vụ thầy giáo bị học sinh đâm trọng thương: Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch

VTV.vn - Liên quan đến vụ việc nam sinh đâm trọng thương thầy giáo chủ nhiệm mới xảy ra tại huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) ngày 5/4, hiện nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước