Nạn nhân bị Trung tá người Campuchia bắn đã qua cơn nguy kịch

Nguyễn Thuận, Hoàng Vũ (VTV9)-Thứ hai, ngày 18/07/2016 19:29 GMT+7

Nạn nhân Phạm Văn Quang tại bệnh viện.

VTV.vn - Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, nạn nhân còn lại trong vụ Trung tá người Campuchia bắn 2 người Việt xảy ra vào đêm 16/7 tại tỉnh An Giang đã qua cơn nguy kịch.

Theo đó, nạn nhân Phạm Văn Quang (34 tuổi, ngụ tại tỉnh An Giang) đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy và hiện đã qua cơn nguy kịch. Trước đó, nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng, tỉnh táo, tiếp xúc được, bị gãy xương hàm bên phải, có một đầu đạn dưới cổ bên phải.

Các bác sĩ đã tiến hành mở cổ vùng bên phải bệnh nhân để lấy đầu đạn. May mắn là đạn không đi vào các cơ quan quan trọng như mạch máu lớn, cột sống cổ, khí quản đường thở. Hiện tại, sau ca mổ, bệnh nhân đã ổn định, đi lại và sinh hoạt được, ăn uống bằng đường miệng.

An Giang thu giữ súng trong vụ Trung tá Campuchia bắn 2 người Việt An Giang thu giữ súng trong vụ Trung tá Campuchia bắn 2 người Việt

VTV.vn - Công an huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang đã thu giữ 3 khẩu súng, hàng trăm viên đạn tại nơi ở của Trung tá Lai Bun Thi (Campuchia) để điều tra về việc dùng súng bắn 2 người.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước