Nâng cao hiệu quả hoạt động các hội quần chúng

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 15/05/2020 18:10 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Trương Thị Mai nhấn mạnh: Trong các văn bản của Đảng về hội quần chúng đều khẳng định vai trò các hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ.

Hội nghị triển khai thông báo kết luận số 158 của Ban Bí thư về "Tiếp tục thực hiện kết luận số 102 của Bộ chính trị khóa XI về Hội quần chúng trong tình hình mới" đã diễn ra sáng 15/5.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Công tác quần chúng Trung ương nhấn mạnh: Các văn bản của Đảng về Hội quần chúng luôn khẳng định vai trò của các hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ. Các Hội phải bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện, thường xuyên của các cấp ủy, tổ chức đảng, phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức đảng, đảng viên, người đứng đầu trong hội.

Trưởng ban Dân vận Trung ương yêu cầu các Hội bám sát nội dung Thông báo Kết luận số 158 của Ban Bí thư, điều chỉnh hoạt động, tổ chức phù hợp với chức năng nhiệm vụ, phát triển tổ chức, làm cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với các tầng lớp nhân dân.

Dân vận để phòng chống dịch hiệu quả Dân vận để phòng chống dịch hiệu quả

VTV.vn - Ngoài việc tuần tra nghiêm ngặt, công tác dân vận đã giúp các chiến sỹ biên phòng thực hiện chốt chặn hiệu quả, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 qua biên giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước