Nâng cao tính hấp dẫn và chiến đấu của Báo Quân đội Nhân dân

Quang Đông (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 23/03/2017 20:37 GMT+7

Hình ảnh tại buổi làm việc

VTV.vn - Công tác tư tưởng của Đảng đòi hỏi Báo Quân đội Nhân dân cần tích cực, sáng tạo, chiến đấu hơn nữa, đáp ứng phương thức truyền tải thông tin ngày càng đa dạng, khắt khe.

Đó là chỉ đạo của đồng chí Võ Văn Thưởng, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương trong buổi làm việc với lãnh đạo Báo Quân đội Nhân dân hôm nay (23/3).

Đồng chí Võ Văn Thưởng khẳng định một trong những dấu ấn lớn nhất của Báo Quân đội Nhân dân trong hệ thống báo chí là có nhiều bài viết sắc bén trong phòng chống diễn biến hòa bình và quan điểm sai trái, tư duy lệch lạc, thực hiện hiệu quả các nghị quyết Trung ương về xây dựng chỉnh đốn Đảng.

Đồng chí Võ Văn Thưởng yêu cầu, là cơ quan báo chí đa phương tiện, Báo Quân đội Nhân dân cần quán triệt sâu sắc các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đổi mới nội dung và hình thức đáp ứng việc tiếp cận thông tin của bạn đọc trong và ngoài quân đội, xây dựng bồi dưỡng đội ngũ những người làm báo để có nhiều cây bút sắc sảo, dũng cảm đấu tranh với những hiện tượng tiêu cực, phản bác lại những quan điểm sai trái bằng cả lý luận và thực tiễn mới thuyết phục bạn đọc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước