Nắng nóng lên đến 43 độ C, người dân đổ xô về bãi biển Hà Tĩnh giải nhiệt

VTV8-Thứ ba, ngày 23/04/2019 15:12 GMT+7

VTV.vn - Để giải nhiệt và tránh nắng nóng gay gắt, ở Hà Tĩnh những ngày này, rất đông người dân và du khách đã tập trung về các bãi biển để tắm biển, thưởng thức hải sản.

Cho đến hôm nay, thời tiết ở Hà Tĩnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Trời rất oi bức, nhiệt độ trung bình ngoài trời đo được lên đến 40 - 43oC.

Nhằm thu hút và đảm bảo phục vụ tốt du khách trong dịp nắng nóng này, các cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ tại bãi biển Thiên Cầm đã triển khai nhiều biện pháp kích cầu du lịch, khuyến mãi cho du khách khi về đây tham quan, nghỉ dưỡng.

Ban Quản lý khu du lịch Thiên Cầm cho biết, dự kiến có khoảng 80.000 lượt du khách về Thiên Cầm để nghỉ ngơi, tắm biển trong những ngày nắng nóng này. Ban quản lý đã chỉ đạo các khách sạn nâng cấp cơ sở hạ tầng, niêm yết giá, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để phục vụ du khách; đồng thời tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường biển, mở rộng các dịch vụ vui chơi, giải trí, cử đội cứu hộ cứu nạn hoạt động 24/24 để đảm bảo an toàn cho du khách khi về đây tắm biển.

Cũng trong dịp này, tỉnh Hà Tĩnh sẽ tổ chức khai trương mùa du lịch biển với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Không chỉ bãi biển Thiên Cầm, mà các bãi biển khác như: Xuân Thành, Cửa Sót... cũng chật kín du khách. Thời tiết vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nên các khu du lịch đang triển khai các biện pháp để phục vụ du khách khi về tham quan, tắm biển.

Tiếp tục nắng nóng 'đổ lửa' ở Tây Bắc Bộ và Trung Bộ, có nơi trên 40 độ C Tiếp tục nắng nóng "đổ lửa" ở Tây Bắc Bộ và Trung Bộ, có nơi trên 40 độ C

VTV.vn - Hôm nay (22/4) được dự báo sẽ tiếp tục là một ngày nắng nóng tại các tỉnh thành thuộc khu vực Tây Bắc Bộ và Trung Bộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước