Nắng nóng trở lại, có nơi 39 độ C

Theo VOV-Thứ hai, ngày 01/06/2015 08:01 GMT+7

VTV.vn - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay (1/6), nền nhiệt tăng trở lại, nắng nóng trên diện rộng.

Thời tiết các vùng cụ thể như sau:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 25 – 38 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và có dông vài nơi Gió nam đến tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ từ 26– 37độ C.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và có dông vài nơi. Gió nam đến tây nam cấp cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 27– 39 độ C.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ từ 26 – 39 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 22 – 34 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ từ 24 – 36 độ C.

Hà Nội: Mây thay đổi, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam đến tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ từ 27 – 38 độ C.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước