Ngân hàng Quân đội đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Hà Phương, Ngọc Tuấn (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 24/12/2015 14:33 GMT+7

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho Ngân hàng Quân đội.

VTV.vn - Sáng 24/12, Ngân hàng Quân đội đã tổ chức lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động.

Tới dự lễ kỷ niệm có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho Ngân hàng Quân đội vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trải qua 21 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, nhân viên của Ngân hàng Quân đội đã phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tự lực tự cường, khắc phục mọi khó khăn, xây dựng Ngân hàng Quân đội trở thành một trong những ngân hàng có vị thế và uy tín trên thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tin tưởng, Ngân hàng Quân đội sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, lập nhiều thành tích xuất sắc, xứng đáng là một trong những đơn vị tiêu biểu của doanh nghiệp quân đội, lá cờ đầu của ngành ngân hàng toàn quốc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước