Ngày 24/2, miền Trung giảm mưa, trời nhiều mây

VTV8-Thứ bảy, ngày 24/02/2018 06:51 GMT+7

(Ảnh minh họa: VTV News)

VTV.vn - Ngày 24/2, những cơn mưa ở miền Trung sẽ tạm giảm khi không khí lạnh suy yếu, tuy nhiên trời vẫn khá nhiều mây.

Nhiệt độ cao nhất trong ngày 24/2 ở các thành phố Thanh Hóa đến Huế chỉ từ 19 - 22oC, cảm giác khá lạnh. Ở thành phố Đà Nẵng, nhiệt độ là 25oC. Tại các thành phố Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, trời nắng ráo, nhiệt độ đạt 29 - 30oC.

Tại tỉnh Quảng Trị trời cũng tạnh ráo, nhưng chỉ là tạm thời. Đến đêm, khi có thêm không khí lạnh yếu tăng cường xuống, trời sẽ có mưa rào nhẹ trở lại và duy trì trong hai ngày tới. Vì vậy, nhiệt độ sẽ luôn ổn định ở mức 26oC vào ban ngày, 18 - 19oC vào buổi đêm.

Trong khi đó, tại TT - Huế, khoảng thời gian tạnh ráo sẽ kéo dài hơn, không chỉ trong ngày 24/2 mà còn sang cả ngày 25/2. Riêng vào ngày 26/2, khả năng trời sẽ có mưa trở lại. Nhiệt độ trong ba ngày dao động từ 22 - 23oC.

Ở khu vực Tây Nguyên, nắng sẽ tiếp tục lên đều, cùng với gió thổi nhẹ sẽ mang đến tiết trời thoáng đãng, khô ráo. Nhiệt độ cao nhất ở các thành phố Pleiku, Buôn Ma Thuột, Kon Tum không quá 30oC. Ở thành phố Kon Tum trời sẽ nắng liên tục trong ba ngày tới. Vào ban ngày trời nắng, nhiệt độ từ 30 - 33oC, nhưng đêm xuống thời tiết khá lạnh, nhiệt độ chỉ từ 21 - 22oC.   

Mưa giảm hẳn ở khu vực Trung Bộ, nhiều khu vực nắng đẹp Mưa giảm hẳn ở khu vực Trung Bộ, nhiều khu vực nắng đẹp

VTV.vn - Ngày 23/1, những cơn mưa ở Trung Bộ dự báo sẽ giảm hẳn khi gió Đông yếu đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước