Ngày 24/4, nắng nóng mở rộng trên hầu khắp khu vực Trung Bộ

VTV8-Thứ tư, ngày 24/04/2019 06:52 GMT+7

(Ảnh minh họa: TTXVN)

VTV.vn - Dự báo, từ ngày 24/4, nắng nóng sẽ mở rộng ra hầu khắp các tỉnh thành Trung Bộ. Nhiệt độ cao nhất trên toàn miền phổ biến từ 35 - 37 độ C.

Tâm nóng là vùng núi từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi. Tại đây, nắng nóng gay gắt diễn ra với nhiệt độ cao nhất từ 37 - 39oC, có nơi trên 39oC.

Tại thành phố Huế, dự báo từ nay đến ngày 26/4 ngày nào cũng có mức nhiệt cao từ 37 - 39oC, nắng nóng gay gắt. Để đảm bảo sức khỏe, quý vị nên hạn chế tham gia các hoạt động ngoài trời trong khoảng thời gian từ 11h - 16h hàng ngày.

Thời tiết ở thành phố biển Nha Trang vào ngày 24/4 và 2 ngày tới cũng rất ủng hộ cho các chuyến du lịch. Dự báo, vào ban ngày trời nắng liên tục từ sáng tới chiều nhưng không quá nóng nhờ lợi thế gần biển. Nhiệt độ cao nhất vào khoảng 34oC. Về tối và đêm bầu không khí dịu nhanh, không gian thoáng mát, nhiệt độ hạ còn 26 - 27oC.

Ở khu vực Tây Nguyên, thời tiết đáng lưu ý là những cơn mưa dông nhiệt về chiều tối và đêm. Còn ban ngày trời nắng, có nơi nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất ở các thành phố trong khu vực là từ 34 - 36oC.

Đối với tỉnh Gia Lai, quý vị cần chú ý mưa dông vào chiều tối và đêm 25 và 26/4. Trước khi chuyển mưa, trời nắng, nền nhiệt 34oC.


Nắng nóng tiếp tục mở rộng, nhiệt độ cao nhất trên 39 độ C Nắng nóng tiếp tục mở rộng, nhiệt độ cao nhất trên 39 độ C

VTV.vn - Nắng nóng xảy ra trên diện rộng từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, mở rộng ra các tỉnh phía Tây Bắc bộ và một số nơi ở Đông Bắc bộ với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 39 độ C.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước