Ngày 6/11, tiết trời dịu mát trên toàn miền Trung

VTV8-Thứ tư, ngày 06/11/2019 06:54 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Trước khi mưa lớn quay trở lại vào cuối tuần này do ảnh hưởng của bão số 6, ngày 6/11, các tỉnh thành Trung Bộ vẫn tạm thời được hưởng thời tiết nắng ráo, mát mẻ.

Tại các thành phố Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới, Huế, nhiệt độ trong mức dịu mát từ 27 - 29oC. Lui xuống các thành phố Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, mức nhiệt vừa phải, từ 29 - 31oC.

Nắng sẽ duy trì ở Quảng Bình trong cả 2 ngày tới. Nắng đan xen với mây, lại có gió nên bầu không khí thoáng mát, nhiệt độ cao nhất không quá 29oC, về đêm và sáng nền nhiệt từ 23 - 24oC.

Đối với tỉnh Bình Định, trong ngày 6/11 và 2 ngày tới, nắng diễn ra cả ngày nhưng tiết trời không nóng, nhiệt độ cao nhất 30 - 31oC.

Khu vực Tây Nguyên đang trong chuỗi ngày ít mưa. Ngày 6/11, nắng sẽ lên liên tục từ sáng đến cuối chiều. Bầu không khí vẫn dịu mát. Nhiệt độ ở các thành phố Kon Tum, Pleiku, Buôn Ma Thuột trong khoảng 27 - 28oC.

Tiết trời ở thành phố Kon Tum trong 2 ngày tới vẫn chủ đạo là nắng, bầu không khí dịu mát cả ngày, nhiệt độ không quá 28oC. Lưu ý, về đêm đến sáng sớm trời sẽ khá lạnh, nhiệt độ giảm xuống 18 - 19oC.


Bắc Bộ và Trung Bộ dịu mát, Nam Bộ giảm nắng nóng Bắc Bộ và Trung Bộ dịu mát, Nam Bộ giảm nắng nóng

VTV.vn - Dự báo Bắc Bộ có ngày chủ nhật mát mẻ, thoáng đãng. Bắc Trung Bộ thời tiết đẹp. Trong khi đó, Nam Bộ giảm nắng nóng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước