Người dân cần thận trọng khi mua thực phẩm chức năng qua website

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 20/09/2018 06:17 GMT+7

VTV.vn - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, thời gian qua trên một số website quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo.

Cụ thể như sau: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Avisure Mama Hi-Q và Avisure Mama Multi của Công ty Cổ phần dược phẩm Bảo Minh (địa chỉ: 50E khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) quảng cáo trên các website: avisuremama.com, tiki.vn, sendo.vn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Hàu tam Hiệp Plus trên website http://bantinnamgioi.tk của Công ty TNHH United Spot Medical.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên nang cà gai leo Sadu, Cà gai leo hòa tan Sadu, Cao cà gai leo Sadu của Công ty Cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long quảng cáo trên các website: facebook.com/Cagaisadu, thaoduoccagaileo.com, cagaileosadu.com.vn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omexxel Ali của Công ty Cổ phần Reli USA quảng cáo trên các website:http://lazada.vn; http://shop.vnexpress.net; http://chuabenhxuattinhsom.net.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Red Pine Gold của Công ty TNHH TMDV An Thịnh Phát quảng cáo trên các website sieuthisuckhoe.vn, sieuthisamhanquoc.com.vn.

Dù sản phẩm đang quảng cáo trên các website này nhưng đại diện các công ty đều khẳng định không phải do công ty thực hiện, không chịu trách nhiệm về tính pháp lý. Do đó, các sản phẩm đăng trên những website này không đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước