Người dân khốn khổ vì “bão bụi” ở cửa ngõ phía Tây TP.HCM

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 05/09/2016 19:02 GMT+7

VTV.vn - Nhiều tháng qua, người dân sống trên đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân, TP.HCM) khốn khổ vì "bão bụi" do dự án chống ngập trên đường này thi công ì ạch.

Thi công bị ngưng trệ nên tình trạng mặt đường Kinh Dương Vương chỗ thấp chỗ cao, đá dăm, đất cát vương vãi trên đường gây nguy hiểm cho xe cộ qua lại. Hiện nay, con đường cửa ngõ phía Tây của TP.HCM chìm trong tình trạng bụi mù mịt suốt ngày trên đoạn đường kéo dài gần 3 km. Lưu thông trên con đường này người dân có cảm giác ngộp thở vì bụi. Những người không trang bị khẩu trang khi chạy con đường này phải dùng tay và áo bịt mặt vì quá bụi.

Tuyến đường Kinh Dương Vương là con đường độc đạo ở cửa ngõ ra vào bến xe Miền Tây và kết nối với đường Hồng Bàng để lưu thông vào khu vực trung tâm TP.HCM. Hàng ngày, trên tuyến đường này có lượng phương tiện đông đúc với nhiều xe khách, xe bus liên tục ra vào bến xe Miền Tây và khu vực nội thành.

Nâng cấp Quốc lộ 3 cũ: Dân khổ vì bụi bẩn và ách tắc giao thông Nâng cấp Quốc lộ 3 cũ: Dân khổ vì bụi bẩn và ách tắc giao thông Ngộp thở vì bụi, mùi sơn từ các xưởng mộc trên đường La Thành Ngộp thở vì bụi, mùi sơn từ các xưởng mộc trên đường La Thành Nồng độ bụi tại Hà Nội cao gấp 1,5 lần tiêu chuẩn cho phép Nồng độ bụi tại Hà Nội cao gấp 1,5 lần tiêu chuẩn cho phép

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước