Người dân tận mắt xem mẫu tàu đường sắt tuyến Cát Linh - Hà Đông

Lan Hương-Thứ năm, ngày 29/10/2015 12:30 GMT+7

VTV.vn - Sáng 29/10, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, đoàn tàu mẫu tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã chính thức được trưng bày và thu hút hàng trăm người đến thăm quan.

Mẫu đoàn tàu sẽ được trưng bày phục vụ khách tham quan tất cả các ngày trong tuần từ 29/10-30/11, tại vị trí sân trước nhà A1, Trung tâm Hội chợ Triển lãm (143 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội).

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường cho biết: "Dự án tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông hiện nay đã hoàn thành được 70%. Mẫu tàu đã đưa được yêu cầu tiêu chuẩn kĩ thuật để phù hợp với người Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Sau khi trưng bày mẫu tàu và phát phiếu thăm dò ý kiến, chúng tôi sẽ dựa trên cơ sở đó để hoàn thiện đoàn tàu, phục vụ tốt nhất cho người dân trong tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông".


Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường.

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường.

Đến tham gia buổi trưng bày mẫu tàu đường sắt đô thị tuyến Cát Linh - Hà Đông, anh Đỗ Minh Tiến ở Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn đoàn tàu này sẽ hiện diện ở Hà Nội trong thời gian sớm nhất để phục vụ đi lại thuận tiện cho người dân đồng thời tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông sẽ giúp cho giao thông đỡ ách tắc hơn".

Một số hình ảnh trong buổi trưng bày mẫu tàu tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước