Người dân vùng sạt lở Bạc Liêu “mỏi mắt” chờ hỗ trợ

Hoàng Khoa (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 26/09/2016 10:12 GMT+7

VTV.vn - Đã hơn 5 tháng qua, hàng chục hộ dân bị thiệt hại do sạt lở dọc tuyến kênh xáng Bạc Liêu - Cà Mau vẫn chưa nhận được sự hỗ trợ nào.

Vốn bình yên từ bao năm qua, cuộc sống của hàng chục hộ dân tại phường 8, thành phố Bạc Liêu bất ngờ thay đổi từ khi dự án nạo vét tuyến kênh xáng Bạc Liêu - Cà Mau được triển khai. Gần nửa căn nhà của ông Lý Mạnh Khương (người dân thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) đã bị "rơi" xuống sông. Sau lần sạt lở gần đây nhất, một phần căn nhà của bà Huỳnh Thị Lai đã không còn. 

Mặc dù UBND thành phố Bạc Liêu đã nhiều lần gửi văn bản nhắc nhở, nhưng lời hứa đền bù của đơn vị thi công vẫn chưa được thực hiện. Thấp thỏm, lo lắng là tâm trạng chung của người dân lúc này. Mặc dù bà con đã nhiều lần cầu cứu các cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa có lời đáp.


Bạc Liêu: Hàng chục căn nhà bị sạt lở do thi công công trình Bạc Liêu: Hàng chục căn nhà bị sạt lở do thi công công trình

VTV.vn - Nhiều hộ dân tại thành phố Bạc Liêu đã phải sống trong tâm trạng thấp thỏm, lo lắng do việc thi công công trình đã khiến hàng chục căn nhà tại đây bị sạt lở nghiêm trọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước