Người lao động hứng khởi trong ngày làm việc đầu năm

Đức Chung, Hoàng Nga, Phạm Thành (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 13/02/2016 13:59 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (13/2, mồng 6 Tết Bính Thân), nhiều doanh nghiệp, người lao động đã hứng khởi ra quân bắt đầu một năm làm việc mới.

8h ngày 13/2, tại Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Ingaso (huyện Thanh Trì, Hà Nội), mặc dù dây chuyền sản xuất tự động hóa hoàn toàn nhưng toàn bộ các vị trí vận hành, cán bộ đều có mặt. Người lao động đều vui tươi, sẵn sàng bắt đầu công việc của một năm mới với hy vọng sẽ suôn sẻ và nhiều may mắn. Đại diện doanh nghiệp kỳ vọng, năm mới này sẽ là năm doanh nghiệp đổi mới nhiều hơn trong công nghệ, con người và đặc biệt là tiếp tục đẩy mạnh sản xuất sản phẩm sạch để cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế.

Cũng trong sáng nay, dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông tại Hà Nội cũng đã ra quân với quyết tâm đưa dự án về đích vào cuối năm 2016 với khoảng 30% khối lượng công việc còn phải hoàn thành.

Năm 2016 được xem là năm Việt Nam sẽ hội nhập sâu rộng vào khu vực ASEAN nói riêng và thế giới nói chung khi hàng loạt các hiệp định thương mại tự do đã được ký kết. Đây là cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức đòi hỏi các doanh nghiệp phải hoạt động bài bản, vươn tới chuẩn mực quốc tế và hướng tới sự phát triển bền vững.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước