Người tiêu dùng lạnh nhạt với sản phẩm bò viên Việt Sin

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 28/07/2016 14:15 GMT+7

VTV.vn - Trước thông tin việc bò viên của Công ty Việt Sin thực chất không phải làm từ bò, nhiều người tiêu dùng đã ngay lập tức quay lưng với sản phẩm này.

Như phóng viên VTV24 từng đưa tin, Sở Y tế TP.HCM đã kết luận giám định không tìm thấy ADN của bò trong 2 mẫu bò viên Merlion và bò viên GoGo – sản phẩm của Công ty Việt Sin. Đáng lưu ý, trong 2 mẫu này chỉ tìm thấy ADN của cá và của trâu.

Theo Phòng cảnh sát điều tra về tội phạm môi trường PC 49, Công an TP.HCM, trong 6 mẫu đoàn kiểm tra mang đi xét nghiệm, có tới 5 mẫu có chứa ure. Ngoài ra, Công ty còn sử dụng 8 chất phụ gia khác, nhưng chỉ công bố có chất điều vị hay còn gọi là bột ngọt (E621).

Trước luồng thông tin tiêu cực về sản phẩm bò viên của Việt Sin, một số siêu thị đã tạm ngừng nhập hàng của công ty này. Trong khi chờ kết luận chính thức của cơ quan chức năng, nhiều người tiêu dùng cũng tỏ ra dè chừng hoặc thậm chí, tẩy chay bò viên Việt Sin. Hiện, nhiều người đang lo lắng việc tồn tại lỗ hổng trong quản lý những sản phẩm bò viên. Vấn đề này sẽ được đề cập trong số tiếp theo của chương trình Nói không với thực phẩm bẩn. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước