Với bắp, đậu nành rang trộn hóa chất, phụ gia, một ít hạt cà phê là đã có cà phê hảo hạng thành phẩm mà rất nhiều người vẫn uống hàng ngày. Cà phê trộn hoá chất không chỉ làm giảm uy tín của thương hiệu cà phê Việt mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Trước thực trạng này, nhiều "tín đồ" mê cà phê đã chọn quán quen để uống. Tuy nhiên, giải pháp này dường như cũng không hiệu quả khi ngay cả chủ quán cũng không chắn chắn, sản phẩm mình đang bán có thực sự là cà phê đúng nghĩa hay không.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!