Người tiêu dùng mập mờ về chất lượng cà phê

Đặng Công (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 30/12/2016 09:38 GMT+7

VTV.vn - Người tiêu dùng, thậm chí chủ các quán bán cà phê, hiện nay rất mấp mờ về chất lượng cà phê đang sử dụng và bán.

Với bắp, đậu nành rang trộn hóa chất, phụ gia, một ít hạt cà phê là đã có cà phê hảo hạng thành phẩm mà rất nhiều người vẫn uống hàng ngày. Cà phê trộn hoá chất không chỉ làm giảm uy tín của thương hiệu cà phê Việt mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trước thực trạng này, nhiều "tín đồ" mê cà phê đã chọn quán quen để uống. Tuy nhiên, giải pháp này dường như cũng không hiệu quả khi ngay cả chủ quán cũng không chắn chắn, sản phẩm mình đang bán có thực sự là cà phê đúng nghĩa hay không.

Ảnh hưởng sức khỏe khi uống cà phê trộn hóa chất Ảnh hưởng sức khỏe khi uống cà phê trộn hóa chất Đồng Tháp: Bắp rang, đậu nành thành cà phê hảo hạng Đồng Tháp: Bắp rang, đậu nành thành cà phê hảo hạng Phát hiện cơ sở sản xuất cà phê kém chất lượng tại Đồng Tháp Phát hiện cơ sở sản xuất cà phê kém chất lượng tại Đồng Tháp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước