Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng

Phương Mai - Văn Khương - Nguyễn Thắng (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 28/04/2018 19:30 GMT+7

VTV.vn Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng vừa là vinh dự lớn lao của bản thân đồng chí và gia đình, vừa là niềm tự hào của Đảng.

Chiều 28/4, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương đã đến thăm, chúc mừng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã được Thường vụ Quân ủy Trung ương tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng vào ngày 23/2/2018.

Đồng chí Lê Đức Anh, sinh năm 1920, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước, nguyên Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ những tình cảm sâu sắc và trân trọng công lao to lớn của đồng chí Lê Đức Anh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Nhân dân.

Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng vừa là vinh dự lớn lao của bản thân đồng chí và gia đình, vừa là niềm tự hào của Đảng. Đồng chí Lê Đức Anh là một cán bộ đã từng kinh qua nhiều cương vị công tác, được tôi luyện, trưởng thành qua các cuộc kháng chiến, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng và sự trưởng thành của quân đội.

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, dù ở cương vị công tác nào, đồng chí Lê Đức Anh cũng hoàn thành xuất sắc trọng trách trước Đảng, Nhà nước và Nhân dân, luôn giữ vững khí tiết, phẩm chất của người cộng sản, luôn tận tâm, tận lực vì nước, vì dân, vì bạn bè quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước