Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng

Phương Mai - Văn Khương - Nguyễn Thắng (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 28/04/2018 20:31 GMT+7

VTV.vn - Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ những tình cảm sâu sắc và trân trọng công lao to lớn của đồng chí Đỗ Mười.

Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động, chiều 28/4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương đã đến thăm, chúc mừng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười vừa được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Cùng đi với Tổng Bí thư có Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Đồng chí Đỗ Mười, sinh năm 1917, nguyên Tổng Bí thư, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Bí thư Quân ủy Trung ương. Đồng chí đã được Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương quyết định tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng ngày 12/4/2018.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ những tình cảm sâu sắc và trân trọng công lao to lớn của đồng chí Đỗ Mười. Tổng Bí thư chúc mừng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, đây vừa là vinh dự lớn lao của bản thân  đồng chí và gia đình, vừa là niềm tự hào của Đảng, đã tôi luyện nên những chiến sỹ cộng sản kiên trung mà đồng chí Đỗ Mười là tấm gương mẫu mực, sáng ngời để các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo.

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, ở cương vị công tác nào, đồng chí Đỗ Mười luôn hoàn thành xuất sắc trọng trách trước Đảng, Nhà nước và nhân dân, luôn giữ vững khí tiết, phẩm chất của người cộng sản, luôn tận tâm, tận lực vì nước, vì dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước