Vietnam Medi Pharm 2015

Nhiều cơ hội cho DN tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược

Trọng Oanh-Thứ năm, ngày 03/12/2015 05:00 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 22 đã thu hút khoảng 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đây sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tham gia.

Ngày 02/12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược (Vietnam Medi Pharm Expo 2015). Đây là sự kiện lớn về ngành y dược do Bộ Công Thương và Bộ Y tế phối hợp tổ chức.

Vietnam Medi Pharm 2015 đã thu hút khoảng 150 doanh nghiệp tham gia đến từ 16 quốc gia như Ấn Độ, Đài Loan, Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Siberia, Đức, Hy Lạp, Thái Lan, Pakistan, Hàn Quốc..


Vietnam Medi Pharm 2015 đã thu hút khoảng 150 doanh nghiệp tham gia.

Vietnam Medi Pharm 2015 đã thu hút khoảng 150 doanh nghiệp tham gia.

Các sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm chủ yếu là dược phẩm, thực phẩm chức năng, máy móc chế biến, đóng gói dược phẩm; trang thiết bị y tế và thí nghiệm, dịch vụ khám chữa bệnh; thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ; thiết bị nha khoa; thiết bị nhãn khoa và kính mắt..

Mục đích của Vietnam Medi Pharm 2015 là để các doanh nghiệp trong và ngoài nước quảng bá những sản phẩm, dịch vụ, tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới trong lĩnh vực y dược, trang thiết bị y tế một cách hiệu quả nhất. Tham gia Triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong nước và ngoài nước có cơ hội giao lưu, học hỏi, tìm kiếm đối tác, hợp tác trong lĩnh vực y dược. Góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập về kinh tế quốc tế của Việt Nam trong lĩnh vực y dược.

Theo ban tổ chức, Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo 2015 diễn ra từ ngày 2/12 đến hết ngày 4/12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo (Hà Nội).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI