Nhiều điểm bất thường tại công ty du lịch Sài Gòn Chợ Lớn

Hạnh Vân (VTV9)-Thứ ba, ngày 09/10/2018 14:52 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ bị nhắc nhở vì chây ỳ nợ tiền khách hàng, công ty du lịch Sài Gòn Chợ Lớn còn có nhiều điểm bất thường khác.

Chị Nguyễn Võ Phương Thảo là một trong số rất nhiều nạn nhân của công ty du lịch Sài Gòn Chợ Lớn. Sau rất nhiều ngày tìm cách, cuối cùng chị Thảo đã liên lạc được với ông Cao Minh Phong là người phụ trách bán tour đi Đài Loan của công ty Sài Gòn Chợ Lớn. Thế nhưng, ngay cả khi liên lạc được, cách trả lời của ông này cũng mập mờ và khó hiểu.

Một số khách hàng khác lại được một công ty di lịch khác mang tên Âu Á Úc có địa chỉ tại đường Cộng Hòa, quận Tân Bình liên lạc. Công ty này cho biết họ được công ty du lịch Sài Gòn Chợ Lớn sang tour và yêu cầu khách hàng đóng số tiền còn lại để thực hiện tour đi Singapore. Qua tìm hiểu, phóng viên VTV9 phát hiện nhiều điểm bất thường.

Công ty du lịch mới mang tên Âu Á Úc có địa chỉ đăng ký kinh doanh trùng với công ty du lịch Sài Gòn Chợ Lớn ở số 25A, đường Đào Duy Anh. Công ty này mới được thành lập vào ngày 15/8/2018, chỉ 15 ngày trước khi công ty du lịch Sài Gòn Chợ Lớn biến mất. Điều lạ hơn, chỉ sau 1 tháng thành lập, công ty này đã thay đổi địa điểm đăng ký kinh doanh từ số 25A, đường Đào Duy Anh sang địa chỉ mới.

Theo dữ liệu phóng viên nắm được, năm 2017, khi vừa được cấp phép tổ chức thực hiện tour du lịch nước ngoài, công ty du lịch Sài Gòn Chợ Lớn đã bị Sở Du lịch TP.HCM nhắc nhở vì chây ỳ nợ tiền khách hàng.

Mua tour qua mạng, khách hàng tá hỏa vì công ty du lịch biến mất Mua tour qua mạng, khách hàng tá hỏa vì công ty du lịch biến mất

VTV.vn - Hàng chục người mua tour du lịch tại Công ty du lịch Sài Gòn Chợ Lớn không thể đi tour như dự kiến do công ty này đã "biến mất" mà không có bất kỳ một thông báo nào.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước