​Nhiều hoạt động kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng Đà Nẵng

VTV8-Thứ ba, ngày 29/03/2016 15:34 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (29/3) là ngày kỷ niệm niệm 41 năm ngày giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2016).

Sáng nay, lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân , Ủy ban MTTQ Việt Nam và đại diện các tầng lớp nhân dân trên địa bàn TP Đà Nẵng đã đến dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm thành phố. Đây là dịp để người Đà Nẵng tự hào về truyền thống cách mạng của cha ông, tiếp tục nỗ lực xây dựng Đà Nẵng trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa của khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng TP Đà Nẵng, người dân và du khách sẽ được thưởng thức nhiều chương trình vui chơi giải trí hấp dẫn.

Vào tối nay, chương trình nghệ thuật "Sông Hàn - Hội trùng dương" sẽ diễn ra bên bờ sông Hàn, với sự tham gia của ca sĩ Ánh Tuyết và nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí. Đây là chương trình phục vụ miễn phí người dân. Cũng trong ngày hôm nay, tại Bảo tàng Đà Nẵng sẽ diễn ra lễ hội cồng chiêng, giới thiệu văn hóa truyền thống của đồng bào Cơtu Quảng Nam - Đà Nẵng và quảng bá sản phẩm rượu cần Phú Túc - Hòa Vang. Dịp này, những người yêu thích điện ảnh, có thể xem những bộ phim đặc sắc kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng thành phố tại rạp Lê Độ Đà Nẵng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước