Nhiều người dân đổ về Thủ đô Hà Nội chào mừng Quốc khánh

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 02/09/2019 14:55 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Thủ đô Hà Nội luôn là điểm đến của mọi người dân trên khắp mọi miền đất nước.

Dù là người đã bao năm gắn bó với Hà Nội hay những người từ phương xa tới, việc được cảm nhận không khí độc lập trên chính mảnh đất thủ đô lịch sử luôn là niềm hạnh phúc và tự hào lớn lao.

Có nhiều cách để kinh doanh, nhưng gia đình nhà bà Thanh (61 Hàng Bông, Hà Nội) chọn gắn bó với những lá cờ Tổ quốc. Trên phố Hàng Bông, cũng nhiều người làm công việc như gia đình bà. Bao nhiêu người mua cờ Tổ quốc, là bấy nhiêu câu chuyện thú vị về tình yêu với lá cờ.

Tình yêu ấy cũng nhân sang những đôi lứa. Anh Tuấn (Nam Định) chọn lễ cưới của mình diễn ra vào đúng dịp Quốc khánh. Đó là một cách nhân đôi niềm vui.

Từ Huế, mẹ con chị Nhung ra Hà Nội. 2 mẹ con đã vào lăng viếng Bác và giờ mẹ con chị đón Thu độc lập bên Hồ Gươm.

Từ lá cờ tung bay trên cột cờ Ba Đình năm 1945, lá cờ Tổ quốc hôm nay đã cùng đất nước đi qua 74 năm đầy vinh quang và tự hào. Niềm tự hào ấy vẫn đang mỗi ngày nhân lên trong mỗi người con đất Việt.

Ấm áp lễ cưới tập thể của 100 đôi công nhân trong ngày Quốc khánh 2/9 Ấm áp lễ cưới tập thể của 100 đôi công nhân trong ngày Quốc khánh 2/9

VTV.vn - 100 đôi thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, bị tai nạn lao động đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM đã có một lễ cưới tập thể ấm áp sáng nay (2/9).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước