Nhiều nữ sinh miền Tây lọt vào ổ mại dâm sau khi mất tích bí ẩn

Đặng Công, Tiền An-Thứ hai, ngày 11/07/2016 19:33 GMT+7

VTV.vn - Nhiều em đã rơi vào hoàn cảnh trớ trêu vì bị những đối tượng trong quán cà phê trá hình dụ dỗ làm gái mại dâm, thậm chí tịch thu điện thoại và giấy tờ tùy thân.

Thời gian qua, tình trạng thiếu nữ, nữ sinh mất tích bí ẩn bỗng rộ lên ở các tỉnh miền Tây. Điều khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng là các thiếu nữ mất tích độ tuổi chỉ mới cấp 2, cấp 3. Nhiều lời đồn đoán như các em bị dụ dỗ, đánh thuốc mê, thậm chí bị lừa bán sang nước ngoài, nhưng thực tế lại không hoàn toàn như vậy. Thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cũng cho biết phần lớn các em gái bị đồn đoán mất tích là do các em bị bạn bè quen qua Facebook rủ rê rồi bỏ nhà đi chơi.

Nhiều em đã bị những đối tượng trong quán cà phê trá hình dụ dỗ làm gái mại dâm, thậm chí tịch thu điện thoại và giấy tờ tùy thân. Câu chuyện trong phóng sự trên đây ở Bạc Liêu có thể là lời cảnh tỉnh cho các em và cả các bậc phụ huynh có con bước vào tuổi dậy thì với nhiều biến động về tâm sinh lý

Sự thật bất ngờ khiến nhiều nữ sinh miền Tây mất tích Sự thật bất ngờ khiến nhiều nữ sinh miền Tây mất tích

VTV.vn - Trước việc nhiều thiếu nữ miền Tây bị mất tích bí ẩn, đã có nhiều lời đồn đoán như em bị dụ dỗ, đánh thuốc mê nhưng thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước