Nhiều phiên giao dịch việc làm được tổ chức tại Cần Thơ

Đình Hiếu - Nguyên Du (VTV Cần Thơ)-Thứ bảy, ngày 19/12/2015 16:46 GMT+7

VTV.vn - Sáng 19/12, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ đã tổ chức phiên giao dịch việc làm cho lao động khu vực ĐBSCL từ Hàn Quốc và Nhật Bản về nước.

Tham gia tuyển dụng tại phiên giao dịch có 46 doanh nghiệp, trong đó 11 đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài. Nhu cầu tuyển dụng tập trung vào các ngành nghề: Kế toán, kinh doanh, tiếp thị, giám sát xây dựng, kỹ thuật, lái xe, phiên dịch tiếng Hàn, Nhật, Trung. Phiên giao dịch sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm, đáp ứng nhu cầu của người lao động từ nước ngoài trở về.

Cũng trong buổi sáng nay, Trung tâm dịch vụ việc làm TP Cần Thơ đã tổ chức phiên giao dịch việc làm thời vụ Tết Dương lịch năm 2016. Tham gia tuyển dụng có 50 doanh nghiệp và 200 sinh viên của các trường trong khu vực.

Ngoài thông tin cơ hội việc làm, người lao động còn được hướng dẫn đăng ký, nếu đi làm việc ở nước ngoài, tư vấn kết nối việc làm và tiếp xúc với nhà tuyển dụng. Trước mắt, các doanh nghiệp đã công bố 220 việc làm thời vụ Tết Dương lịch 2016.

TP.HCM: Việc làm thời vụ cuối năm vào mùa TP.HCM: Việc làm thời vụ cuối năm "vào mùa"

Cuối năm, các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đẩy mạnh sản xuất, bán hàng, vì thế, nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm thời vụ cũng tăng cao.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước