NHNN Việt Nam tiếp Thị trưởng Trung tâm Tài chính London

Kiều Oanh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 07/10/2014 14:09 GMT+7

Sáng nay (7/10), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có buổi tiếp xã giao bà bà Fiona Woolf, Thị trưởng Trung tâm Tài chính London (Vương quốc Anh).

Tại buổi tiếp, Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng và bà Thị trưởng đã cùng đánh giá lại quan hệ giữa hai nước trong lĩnh vực ngân hàng trong thời gian qua.

Phó Thống đốc hoan nghênh sự có mặt của các tổ chức tín dụng của Vương quốc Anh tại Việt Nam và nhấn mạnh các tổ chức tín dụng Anh luôn là các đối tác hoạt động tích cực, đóng góp không nhỏ vào việc phát triển hệ thống ngân hàng Việt Nam cũng như thúc đẩy quan hệ đầu tư thương mại hai nước. Đồng thời, Phó Thống đốc cũng thông báo tới đoàn kết quả kinh tế vĩ mô và cải cách trong lĩnh vực ngân hàng. Phó Thống đốc và bà Thị trưởng bày tỏ mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Ngoài ra, nhân chuyến thăm tại Việt Nam, bà Thị trưởng sẽ trao học bổng "Mansion House Scholarship" cho một cán bộ Ngân hàng Nhà nước sang thành phố London - Vương quốc Anh làm việc và học tập trong vòng 2 tuần.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước