Những ngày trong trại giam của nữ sinh giết bạn trai ở Vĩnh Phúc

Chuyển động 24h-Thứ tư, ngày 15/10/2014 16:47 GMT+7

Vụ việc nữ sinh lớp 12 dùng dao đâm chết bạn trai tại Vĩnh Phúc gây xôn xao dư luận những ngày qua. Sau những ngày bị bắt trong trại giam, nghi can này nói gì?

Trước đó, khoảng 12h00 ngày 04/10, anh Lê Hải Đăng, sinh năm 1988, cán bộ hợp đồng Phòng Tài chính kế hoạch huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cùng một người phụ nữ đến nhà nghỉ Thu Hương, ở xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường, thuê phòng 304 rồi cả hai cùng lên phòng nghỉ. Đến khoảng 20h30 cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng phát hiện anh Đăng đã tử vong trước đó với nhiều thương tích nặng trên người.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tổ chức điều tra xác minh, rà soát các đối tượng nghi vấn. Trong đó nổi lên đối tượng Phùng Thị Thanh, học sinh lớp 12A1, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường.

Được cơ quan Công an và gia đình vận động, thuyết phục, Thanh đã ra đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận sau khi quan hệ tình dục, Thanh và anh Đăng nảy sinh mâu thuẫn. Trong khi hai người giằng co, hung thủ đã lấy dao từ trong túi ra đâm vào người anh Đăng. Trong đó có 2 nhát đâm vào tim và phổi gây tử vong. Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước