Nổ súng bắt nhóm người ở cơ sở nấu cao hổ tại Đồng Nai

Kiều Long (VTV9)-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 08:45 GMT+7

VTV.vn - Khoảng 18h ngày 9/11, lực lượng chức năng đã nổ súng bắn chỉ thiên để bắt nhóm người ở cơ sở nấu cao hổ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Phòng 3 và Phòng 5 thuộc Cục Cảnh sát môi trường (Bộ Công an) phối hợp với Chi cục Thú y, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Nai, Công an thành phố Biên Hòa đã ập vào nhà ông Vũ Xuân Hải, sinh năm 1960, quê tỉnh Thanh Hóa, trú tại khu phố 7 phường Long Bình, thành phố Biên Hòa. Cơ quan chức năng đã bắt quả tang cơ sở đang nấu cao hổ và bơm nước vào lợn. 

Nổ súng bắt nhóm người ở cơ sở nấu cao hổ tại Đồng Nai - Ảnh 1.

(Ảnh: Báo Người đưa tin)

Khi lực lượng ập vào trong nhà ông Hải, có hơn 10 người đang tiến hành nấu một con hổ với trọng lượng khoảng 230kg. Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ chạy. Chỉ khi cảnh sát nổ súng bắn chỉ thiên 3 phát, các đối tượng mới dừng lại.

Nổ súng bắt nhóm người ở cơ sở nấu cao hổ tại Đồng Nai - Ảnh 2.

(Ảnh: VOV)

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận có 4 nồi nhôm lớn đã được bỏ thịt, xương hổ, sừng sơn dương, mai rùa, sọ khỉ để tiến hành nấu cao. Tiếp tục kiểm tra trong khuôn viên vườn nhà ông Hải, lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 con lợn đã được bơm nước vào bụng và trên 500 vòng truy xuất nguồn gốc giả.

Bắt giữ vụ nấu cao hổ tại Hà Tĩnh Bắt giữ vụ nấu cao hổ tại Hà Tĩnh Phú Thọ: Khởi tố 6 đối tượng mua bán hổ nấu cao Phú Thọ: Khởi tố 6 đối tượng mua bán hổ nấu cao Vì sao cao hổ đực lại được các quý bà săn lùng? Vì sao cao hổ đực lại được các quý bà săn lùng?


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước