Phạt hành chính công trình khách sạn tụ tập đông người tại Nha Trang

Thanh Nhã (VTV9)-Thứ tư, ngày 08/04/2020 15:00 GMT+7

VTV.vn - Tổ kiểm tra liên ngành phòng chống dịch bệnh COVID-19 phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Khách sạn Bảo Nam.

Vào thời điểm kiểm tra, phía trước công trình xây dựng khách sạn ở số 8 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang tập trung rất đông công nhân. Hàng chục công nhân này không vào công trình để xây dựng mà tụ tập ở phía trước. Các biện pháp đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào công trình và tổ chức phân luồng để hạn chế nhiều người tập trung chưa được thực hiện nghiêm túc. 

Tình trạng này đã diễn ra trong nhiều ngày qua. Phường Vĩnh Nguyên đã tuyên truyền và lập biên bản nhắc nhở hai lần nhưng vẫn không có chuyển biến.


Nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 do tụ tập đông người tại phủ Tây Hồ Nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 do tụ tập đông người tại phủ Tây Hồ

VTV.vn - Ngày 24/3 (1/3 âm lịch), rất đông người dân tại Hà Nội đã đi lễ phủ Tây Hồ, dù được khuyến cáo hạn chế tụ tập nơi đông người nhằm giảm thiểu sự lây lan của dịch COVID-19.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước