Phát hiện cơ sở sản xuất dấm gạo sử dụng axit tại Hà Nội

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 11/12/2016 16:34 GMT+7

VTV.vn - Một cơ sở sản xuất dấm ăn sử dụng axit hòa với nước lã vừa bị lực lượng chức năng thành phố Hà Nội phát hiện.

Cơ sở này có địa chỉ tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Chủ cơ sở là Đào Trọng Khánh khai nhận, công thức sản xuất dấm này là dùng dấm cốt pha nước lã, cho chất tạo màu và một phần axit acetic. Mỗi ngày, cơ sở này tiêu thụ từ 300 - 500 chai dấm thành phẩm với giá từ 1.300 - 1.500 đồng/chai.

Tại cơ sở này, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều thùng hóa chất các loại, tất cả đều quá hạn sử dụng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhiều chai lọ đã qua sử dụng được thu mua lại và không đảm bảo vệ sinh.

Kinh hoàng công thức làm dấm ăn bằng nước lã và... axít Axetic Kinh hoàng công thức làm dấm ăn bằng nước lã và... axít Axetic Đắk Lắk: Phát hiện cơ sở sản xuất dấm ăn không đảm bảo Đắk Lắk: Phát hiện cơ sở sản xuất dấm ăn không đảm bảo Kinh hoàng sản xuất dấm gạo giả từ axit với nước lã Kinh hoàng sản xuất dấm gạo giả từ axit với nước lã
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước