Phát huy vai trò người có uy tín trong xây dựng khối đại đoàn kết

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 10/08/2016 16:54 GMT+7

VTV.vn - Tọa đàm “Phát huy vai trò người tiêu biểu có uy tín các dân tộc thiểu số Tây Nguyên trong việc tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc” diễn ra sáng 10/8 tại Gia Lai.

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chủ trì hội nghị. Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã biểu dương những công lao, đóng góp của gần 5.000 người có uy tín trên địa bàn Tây Nguyên thời gian qua.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, đây là những người được nhân dân quý trọng vì bản thân, gia đình gương mẫu, là những người có ý thức xây dựng cộng đồng, có trách nhiệm với địa phương và đất nước trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam mong muốn các đại biểu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác vận động quần chúng tại cơ sở.

Bện cạnh đó, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cũng đề nghị hội nghị tập trung bàn bạc các chính sách hỗ trợ người có uy tín, làm sao nâng cao chất lượng số người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, để họ đóng góp ngày càng có hiệu quả hơn vào sự phát triển vùng Tây Nguyên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước