Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dâng hương tại một số di tích của tỉnh Hưng Yên

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 01/07/2017 20:10 GMT+7

VTV.vn - Ngày 30/6, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến dâng hoa, dâng hương tại một số di tích và trao tặng danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Hưng Yên.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại di tích lịch sử quốc gia Cây Đa và Đền La Tiến ở xã Nguyên Hòa, huyện Phù Cừ. Nơi đây, từ năm 1950 đến năm 1954, đã có hơn 1.000 chiến sĩ cách mạng và đồng bào yêu nước bị giặc giết hại dã man.

Phó Chủ tịch nước cũng đến dâng hoa tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh - người con ưu tú của quê hương Hưng Yên. Tiếp đó, Phó Chủ tịch nước đã dự lễ trao tặng danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng cho thân nhân các mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh Hưng Yên.

Cũng trong chuyến làm việc tại tỉnh Hưng Yên, Phó Chủ tịch nước đã dự lễ trao học bổng và quà cho 100 em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình học bổng "An sinh giáo dục - xe đạp đến trường" do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ, phối hợp với tỉnh Hưng Yên thực hiện.

Hà Nội dành hơn 100 tỷ đồng tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ Hà Nội dành hơn 100 tỷ đồng tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

VTV.vn - Hơn 100 tỷ đồng là số tiền thành phố Hà Nội sẽ tặng quà cho tổng số hơn 120.000 đối tượng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI