Phó Chủ tịch Quốc hội tiếp đại biểu thanh niên Lào và Campuchia

Hà Phương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 08/12/2014 19:34 GMT+7

(Ảnh: TTXVN)

Sáng nay (8/12), Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tiếp đoàn đại biểu Trung ương Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào và Đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Campuchia.

Tại buổi tiếp, đánh giá cao sáng kiến tổ chức Hội nghị Hợp tác Thanh niên Việt Nam -  Lào - Campuchia, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cho rằng, đây là dịp để tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân và tuổi trẻ ba nước, là cơ hội để nâng cao chất lượng các chương trình hợp tác, mở rộng các lĩnh vực hợp tác mới.

Phó Chủ tịch Quốc hội khẳng định, Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn coi trọng, ủng hộ và tạo điều kiện để thanh niên ba nước Việt Nam, Lào và Campuchia tăng cường các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác hữu nghị, vì lợi ích của nhân dân và tuổi trẻ ba nước, vì tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt và hợp tác toàn diện.

Đại diện Đoàn Thanh niên Lào và Campuchia cam kết sẽ cùng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chung tay vun đắp tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa nhân dân và thế hệ trẻ ba nước, cùng nhau mở rộng hợp tác vì sự phát triển phồn vinh của ba nước Việt Nam -  Lào - Campuchia trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước