Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tiếp xúc cử tri tại Sơn La

Đặng Mai, Thanh Hoàng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 06/12/2016 21:05 GMT+7

VTV.vn - Ngày 5/12 và ngày 6/12, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La đã tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Yên và huyện Phù Yên.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị nhiều vấn đề bức thiết như: đề nghị Chính phủ tiếp tục bố trí nguồn vốn để đẩy nhanh tiến độ cải tạo nâng cấp Quốc lộ 37; hỗ trợ địa phương khắc phục hậu quả thiên tai. Nhiều cử tri cũng đề nghị Nhà nước xem xét, nâng mức hỗ trợ cũng như bổ sung thêm đối tượng thụ hưởng chính sách với học sinh thuộc bản đặc biệt khó khăn, tiếp tục đầu tư dự án di dân vùng lòng hồ thủy điện Hòa Bình giai đoạn 4.

Ghi nhận các ý kiến cử tri, đối với các đề xuất kiến nghị thuộc thẩm quyền của Trung ương, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận, tập hợp đầy đủ để gửi các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cũng đã thăm và tặng 60 bộ máy tính cho một số trường học trên địa bàn Phù Yên và Bắc Yên. Đây là trường học thuộc xã vùng cao đặc biệt khó khăn, nhưng đã có nhiều nỗ lực trong việc duy trì sĩ số, nâng cao chất lượng dạy và học.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước