Phó Thủ tướng: Mong muốn Tập đoàn tài chính Keb Hana thúc đẩy đầu tư vào Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 05/01/2018 22:43 GMT+7

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp ông Kim Jung Tai, Chủ tịch Tập đoàn tài chính Keb Hana của Hàn Quốc.

VTV.vn - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết Chính phủ Việt Nam hoan nghênh và chào đón các nhà đầu tư Hàn Quốc, trong đó có Tập đoàn tài chính Keb Hana.

Chiều 5/1, tại buổi tiếp ông Kim Jung Tai, Chủ tịch Tập đoàn tài chính Keb Hana của Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định Việt Nam hoan nghênh các nhà đầu tư Hàn Quốc, trong đó có Tập đoàn tài chính Hana tới đầu tư, góp phần phát triển đa dạng thị trường tài chính của Việt Nam. 

Năm 2018 là năm Việt Nam cơ cấu lại hệ thống ngân hàng - tài chính, đây là cơ hội đầu tư, hợp tác của các tập đoàn tài chính nước ngoài. Ông Kim Jung Tai đánh giá cao môi trường kinh doanh ổn định, không ngừng được cải thiện của Việt Nam và cho biết trong thời gian tới sẽ tìm hiểu cơ hội đầu tư vào cơ sở hạ tầng, mở rộng hợp tác với các chế định tài chính của Việt Nam qua các công ty tài chính - công nghệ fintech.

Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Nhật Bản Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Nhật Bản

VTV.vn - Thủ tướng khẳng định Việt Nam hết sức coi trọng quan hệ hợp tác với Nhật Bản và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Nhật Bản làm ăn thành công tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước