Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra tiến độ dự án QL1 tại Khánh Hòa

Phương Mai-Chủ nhật, ngày 14/09/2014 22:14 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra tiến độ thi công Quốc lộ 1 đoạn qua huyện Diên Khánh, Khánh Hoà. Ảnh: VGP

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của tỉnh Khánh Hòa trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tự nguyện bàn giao mặt bằng.

Với hơn 10.000 hộ bị ảnh hưởng, trong đó có 280 hộ phải giải tỏa trắng, đến nay Khánh Hòa đã hoàn thành 100% công tác giải phóng mặt bằng, di dời đúng tiến độ các công trình hạ tầng kỹ thuật, cơ bản hoàn thành 5 khu tái định cư mới.

Phó Thủ tướng cũng nhắc nhở nhà thầu và các đơn vị thi công phải đảm bảo tiến độ, nhưng cũng chú ý đến chất lượng công trình, vệ sinh môi trường, bảo đảm an toàn giao thông. Trong trường hợp nhà thầu không đủ năng lực, phải kiên quyết thay thế, không để ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án.

Đến thăm hỏi, động viên các hộ dân ở khu tái định cư mới Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhắc nhở nhà thầu cần sớm hoàn thành công trình nước sạch, đường sá, trồng cây xanh, xây dựng khu tái định cư thành một khu đô thị nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người dân ở khu tái định cư mới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước