Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc tại Đà Nẵng

VTV8-Thứ ba, ngày 08/03/2016 14:26 GMT+7

PTTg Nguyễn Xuân Phúc thăm Văn phòng đại diện Cổng thông tin điện tử Chính phủ tại miền Trung – Tây Nguyên.

VTV.vn - Sáng nay (8/3), Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyên thăm và làm việc với một số đơn vị trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Làm việc với Công ty cổ phần dệt may 29 tháng 3 – Đà Nẵng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, công ty là hình mẫu cho sự thành công trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Cùng với đó, chú trọng quan tâm đến người lao động, giải quyết hài hòa giữa quan hệ sản xuất và lực lượng sản xuất.

Phó Thủ tướng cũng lưu ý, các Hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã và sẽ ký là cơ hội vàng nhưng cũng là thách thức lớn đối với ngành dệt may nước nhà. Vì vậy, doanh nghiệp dệt may cần không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm; chú trọng nhân tố con người; đầu tư công nghệ hiện đại để tăng sức cạnh tranh toàn cầu.

Cũng trong dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm Văn phòng đại diện Cổng thông tin điện tử Chính phủ tại miền Trung – Tây Nguyên. Qua 10 năm thành lập, Cổng thông tin điện tử Chính phủ đã cung cấp thông tin kịp thời, chính xác trên nhiều lĩnh vực. Trong thời gian tới, Cổng thông tin điện tử Chính phủ sẽ kết nối dữ liệu văn bản giữa các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước