Phó Thủ tướng Thường trực thăm Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 16/11/2019 18:40 GMT+7

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến dự Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng thầy, cô giáo Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Tới dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng thầy, cô giáo Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình biểu dương đội ngũ cán bộ do Học viện đào tạo đã và đang là nguồn nhân lực chủ chốt trên mặt trận nông nghiệp và phát triển nông thôn từ Trung ương đến các địa phương.

Học viện cần tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp phù hợp với cách mạng công nghiệp lần thứ 4, từ truyền thụ kiến thức sang phát triển năng lực, gắn đào tạo trong nhà trường với thực tiễn sản xuất - kinh doanh và khuyến khích hoạt động khởi nghiệp, coi trọng đào tạo kỹ năng mềm, giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống cho sinh viên.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng đã trao Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục - đào tạo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước