Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm Trung tâm Huấn luyện Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng

Đài PT-TH Vĩnh Phúc-Thứ hai, ngày 03/09/2018 19:35 GMT+7

VTV.vn - Sáng 3/9, tại Vĩnh Phúc, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã đến thăm Trung tâm Huấn luyện Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (trước là Trường cán bộ An ninh miền Nam).

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, truyền thống của Trường cán bộ An ninh miền Nam - E1171 được Trung ương thành lập năm 1971, đã trở thành chiếc nôi đào tạo nguồn cán bộ phục vụ công tác bảo vệ an ninh, trật tự các tỉnh miền Nam trước và sau ngày đất nước thống nhất. Nhiều cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước, của ngành công an đã trưởng thành từ nhà trường.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa để xây dựng cơ sở rèn luyện thể lực cho cán bộ chiến sĩ Trung tâm Huấn luyện. Phó Thủ tướng cũng trao quà tặng cho 100 học sinh nghèo hiếu học của hai xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương và xã Đại Đình, huyện Tam Đảo trước thềm năm học mới 2018-2019.

Vĩnh Phúc tiên phong trong việc tinh giản bộ máy Vĩnh Phúc tiên phong trong việc tinh giản bộ máy

VTV.vn - Nói đến tinh giản bộ máy, hiện nay, tỉnh Vĩnh Phúc được coi là đi đầu, có những đơn vị ở đây giảm tới 27 đầu mối với số lượng cán bộ chuyên trách giảm mạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước