Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ làm việc tại tỉnh Đăk Lăk

Tấn Chiến, Long Hiệp (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 21:43 GMT+7

VTV.vn - Ngày 27/5, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã làm việc với tập thể lãnh đạo tỉnh Đăk Lăk về tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội.

Tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ biểu dương những kết quả tỉnh Đăk Lăk đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới địa phương cần phối hợp chặt chẽ với các Bộ, ban, ngành Trung ương để tháo gỡ khó khăn trong thu hút đầu tư, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cũng lưu ý Đăk Lăk cần đẩy mạnh sắp xếp lại hoạt động của các công ty lâm nghiệp - các nông lâm trường, sớm ổn định tình hình dân di cư tự do đến địa phương và đặc biệt là tìm giải pháp đảm bảo ổn định, lâu dài trong ứng phó với biến đổi khí hậu, nhất là tình hình khô hạn đang diễn ra ngày càng khốc liệt tại địa phương.

Trước đó, Phó Thủ tướng Vương Đinh Huệ đã đến thị sát khu vực xây dựng đập thủy lợi Yên Ngựa thuộc huyện Cư Kuin, tỉnh Đăk Lăk. Dự kiến, công trình có tổng vốn đầu tư khoảng 250 tỷ đồng, phục vụ tưới tiêu cho 4.000ha cây trồng. Đây là 1 trong 3 công trình thủy lợi mang tính cấp bách được tỉnh Đăk Lăk đề xuất Trung ương hỗ trợ địa phương xây dựng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước