Phong hàm giáo sư cho bác sĩ Daniel Trương

Nguyễn Thuận (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 09:27 GMT+7

VTV.vn - Bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM đã tổ chức Lễ phong hàm Giáo sư danh dự cho bác sĩ Daniel Trương, Chủ tịch của Hội Quốc Tế về Hội Chứng Parkinson và các bệnh có liên quan.

Ông Daniel Trương là bác sĩ Việt Kiều có nhiều đóng góp quan trọng cho việc phát triển kiến thức và kỹ thuật điều trị các bệnh thần kinh tại Việt Nam. Với sự trợ giúp của ông Daniel Trương, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã đưa vào sử dụng thành công hoạt chất Botulinum Neurotoxin điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh trương lực, co cứng cơ, tăng tiết mồ hôi, nước bọt, đau mạn tính kháng trị.

Đến nay, ông đã tổ chức 7 hội thảo quốc tế cập nhật kiến thức thần kinh học. Những buổi hội thảo này có sự tham gia của 86 lượt giáo sư và chuyên viên thần kinh học hàng đầu thế giới. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa thần kinh và các chuyên khoa có liên quan của Việt Nam đã có cơ hội để cập nhật, học hỏi kiến thức mới về chẩn đoán, điều trị các bệnh rối loạn vận động và bệnh Parkinson, bệnh đột quỵ, bệnh thần kinh ngoại biên, các loại đau thần kinh, các bệnh động kinh cho người bệnh Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước