Phóng nhanh sang đường, xe máy đâm vào đầu taxi

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 24/09/2019 07:56 GMT+7

VTV.vn - Sang đường ẩu, nam thanh niên giật mình vì 1 chiếc taxi đi đúng chiều đường lao tới nên đã phanh gấp, cả người và xe máy trượt ngã văng ra đường.

Mới đây, một tình huống tai nạn do xe máy phóng nhanh, thiếu chú ý quan sát được camera hành trình ghi lại trên tuyến phố ở Hà Nội và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Theo hình ảnh camera hành trình ghi lại, dù đi từ đường nhánh cắt ngang qua đường chính nhưng nam thanh niên vẫn phóng băng băng bất chấp dòng phương tiện đi lại đông đúc. Do phóng nhanh khi vượt qua 1 làn đường tới lối rẽ, nam thanh niên có vẻ đã giật mình vì chiếc taxi đi đúng chiều đường lao tới nên đã phanh gấp. Cú phanh gấp đã khiến cả người và xe máy trượt ngã và đâm vào đầu chiếc taxi.

May mắn do tài xế xe taxi đi chậm nên đã kịp phanh và đánh lái sang phải tránh một được một cú đâm trực diện vào nam thanh niên đi xe máy.

Tài xế xe container 'thót tim' vì xe khách sang đường nguy hiểm Tài xế xe container "thót tim" vì xe khách sang đường nguy hiểm

VTV.vn - Ở đoạn đường giao cắt phức tạp nhưng khi nhập vào làn đường lớn, tài xế xe khách đã không quan sát cẩn thận khiến tai nạn suýt xảy ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước