Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 05/09/2016 16:32 GMT+7

VTV.vn - Suốt 6 năm qua, các hộ dân sống dọc trên tỉnh lộ 322 thuộc huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ gần như bị cô lập khi có cả một tuyến tỉnh lộ chạy qua mà không đi lại được.

Theo đó, đoạn đường bụi mù khi nắng, mưa thì ngập với đủ loại ổ voi, ổ trâu. Nguyên nhân là do con đường được xây dựng dở dang và đã xuống cấp nghiêm trọng sau 6 năm qua.

Theo người dân ở đây, con đường được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt của làng quê nghèo giờ lại trở thành nỗi sợ hãi của bao người. Theo đó, khi trời mưa, nước mưa đọng trên mặt đường khiến ngập hơn nửa thân xe; đoạn nước lênh láng như ao làng, chỗ sụt lún sâu thành hố lớn khiến xe đi qua bị sa lầy. Người dân sống dọc tỉnh lộ 322 ví von, đường như một con sông, đáy là cả nghìn cái bẫy nguy hiểm. Ngoài sự nguy hiểm, tiềm ẩn mất an toàn, đường xuống cấp còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và kinh doanh của người dân.

Đường nội thị Buôn Ma Thuột xuống cấp trầm trọng Đường nội thị Buôn Ma Thuột xuống cấp trầm trọng Hà Nội: Người dân khốn khổ vì đường xuống cấp nghiêm trọng Hà Nội: Người dân khốn khổ vì đường xuống cấp nghiêm trọng Đường vành đai Buôn Ma Thuột vừa thông xe đã xuống cấp Đường vành đai Buôn Ma Thuột vừa thông xe đã xuống cấp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước